Gửi tin nhắn
Tel:
Chongqing HLA Mechanical Equipment Co., Ltd.
Chongqing HLA Mechanical Equipment Co., Ltd.
Trách nhiệm là đảm bảo chất lượng, chất lượng là cuộc sống của thương hiệu.

Nhà

Chongqing HLA Mechanical Equipment Co., Ltd. Tham quan nhà máy

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Chongqing HLA Mechanical Equipment Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Chongqing HLA Mechanical Equipment Co., Ltd. Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
cảm ơn cho giao hàng nhanh chóng, máy đã thành công với chúng tôi trong thời gian dự kiến ​​của chúng tôi. Máy đã được sử dụng bình thường, hiệu quả điều trị rất tốt, dịch vụ theo dõi của công ty HLA cũng rất chu đáo.

—— Ashok Gopinath

Chúng tôi đã mua một máy lọc dầu biến áp chân không đôi từ công ty HLA vào tháng 5 năm 2016. Kể từ khi nhận được thiết bị, nó đã hoạt động tốt và hiệu quả có thể làm giảm độ ẩm của dầu biến thế dưới <5ppm, tiết kiệm chi phí cho công ty chúng tôi. Sau khi công ty của chúng tôi mở rộng hoạt động kinh doanh sau này, chúng tôi dự định mua một thiết bị khác từ công ty của bạn.

—— Ông Bakhytzhan

Chúng tôi là một nhà sản xuất dầu hướng dương nhỏ. Trong giai đoạn đầu, chúng tôi đã mua một thiết bị lọc dầu thực vật bằng thép không gỉ từ công ty này để tách độ ẩm và tạp chất trong dầu hướng dương. Cảm ơn cho của bạn máy chất lượng tốt, công ty chúng tôi là hài lòng với sản phẩm này.

—— Alok Singh

Vào tháng 6 năm 2017, chúng tôi đã mua máy lọc dầu bôi trơn từ HLA, được sử dụng chủ yếu để làm sạch dầu thủy lực thải, đi kèm với thiết bị sản xuất thép của công ty chúng tôi. Các thiết bị đã chạy rất tốt, nó có thể loại bỏ nước và tạp chất rất tốt từ dầu thủy lực của chúng tôi. Nhờ có thiết bị lọc chất lượng cao do HLA cung cấp.

—— Ông Bechir

 • Dây chuyền sản xuất
  HLA có một số dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp. Năng lực sản xuất hàng năm là 500 bộ. Tất cả các máy có chất lượng tốt, với tiêu chuẩn xuất khẩu.

  Chúng tôi áp dụng gói tiêu chuẩn xuất khẩu, sử dụng vật liệu bảo vệ môi trường để đảm bảo gói phù hợp với vận chuyển đường dài.

 • OEM/ODM
  Chúng tôi có thể cung cấp các kích cỡ khác nhau và cấu hình máy lọc dầu

  Có sẵn trong các tùy chọn di động hoặc văn phòng phẩm, bộ điều khiển PLC cho hoạt động hoàn toàn tự động và vật liệu chống cháy nổ đều có sẵn, màu sắc của máy có thể theo sở thích của khách hàng.

  Nhiều mô hình có sẵn:

  Máy lọc dầu hoàn toàn tự động

  Máy lọc dầu kiểu kèm theo

  Máy lọc dầu chống cháy nổ

  Loại máy lọc dầu di động

  Các bộ phận có sẵn cho tùy chọn của khách hàng:

  1.Fully đóng cửa loại để bảo vệ máy lọc dầu (thời tiết bằng chứng, chân không bằng chứng, không thấm nước, chống bụi vv)

  2. trailer di động với kèm theo loại có thể di chuyển đường dài làm việc trong lĩnh vực.

  3.Chọn bơm chân không khác nhau, bơm dầu và các bộ phận điện (chẳng hạn như SCHNEIDER, SIEMENS, LEYBOLD, ABB, EDWARDS, PVR, v.v ...)

  Bộ điều khiển 4.PLC cho hoạt động vật liệu chống cháy nổ hoàn toàn tự động

  5. On-line độ ẩm detector, đo lưu lượng, độ nhớt tester, độ chua tester vv.

 • Nghiên cứu và phát triển
  HLA có một đội ngũ R & D chuyên nghiệp với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lọc dầu để cung cấp máy lọc dầu với chất lượng tốt nhất và ổn định cao.

  Hợp tác với các tổ chức nổi tiếng của các tổ chức học tập và nghiên cứu cao cấp trong và ngoài nước. HLA nhận được một số bằng sáng chế quốc gia, một số thành tựu công nghệ cốt lõi và các chỉ số kỹ thuật ở cấp độ tiên tiến quốc tế.

Chi tiết liên lạc
Chongqing HLA Mechanical Equipment Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Kevin

Tel: +8613271950045

Fax: 86-23-81691741

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi
Chongqing HLA Mechanical Equipment Co., Ltd.
No.94, North Road của College Town, Shapingpa District, Trùng Khánh, Trung Quốc
Tel:86-23-81691741
Trang di động Chính sách bảo mật | Trung Quốc tốt chất lượng Máy lọc dầu biến áp nhà cung cấp. © 2018 - 2024 oilpurifiermachine.com. All Rights Reserved.