Gửi tin nhắn
Tel:
Chongqing HLA Mechanical Equipment Co., Ltd.
Chongqing HLA Mechanical Equipment Co., Ltd.
Trách nhiệm là đảm bảo chất lượng, chất lượng là cuộc sống của thương hiệu.

Nhà

Chongqing HLA Mechanical Equipment Co., Ltd.

Một vài lời về chúng tôi
Trung Quốc Chongqing HLA Mechanical Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty
Trung Quốc Chongqing HLA Mechanical Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty
Trung Quốc Chongqing HLA Mechanical Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty
Trung Quốc Chongqing HLA Mechanical Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty
Trung Quốc Chongqing HLA Mechanical Equipment Co., Ltd. hồ sơ công ty
1 2 3 4 5

Chongqing HLA Mechanical Equipment Co., Ltd.

Trùng Khánh HLA cơ khí thiết bị co, Ltd là một nhà sản xuất máy móc thiết bị chuyên nghiệp từ China.Since nền tảng của HLA, chúng tôi có chuyên môn trong việc cung cấp lọc dầu sáng tạo và các giải pháp làm khô không khí và dịch vụ cho các ứng dụng đòi hỏi trên quy mô toàn cầu.

Phạm vi của sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi bao gồm một loạt, bao gồm máy lọc dầu biến áp, lọc dầu tuabin, lọc dầu bôi trơn, lọc dầu cách điện, tái chế dầu động cơ, lọc dầu nấu ăn, lọc dầu thủy lực, lọc dầu bánh răng, lọc dầu máy nén, không khí máy sấy và thiết bị kiểm tra tương đối. Các dòng sản phẩm HLA đảm bảo hiệu suất thiết bị hiệu quả, giảm các vấn đề xử lý sinh thái và giúp khách hàng tiết kiệm tiền.

Tùy thuộc vào kỹ sư giàu kinh nghiệm, hỗ trợ kỹ thuật hoàn toàn, thiết kế tiên tiến, dây chuyền kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, dịch vụ hậu mãi nhanh và nổi bật. Chúng tôi đã nỗ lực hết mình để thiết kế và xây dựng các thiết bị hiệu quả, bền và dễ sử dụng nhất trên thị trường hiện nay.

HLA được ứng dụng rộng rãi trong các dự án trạm biến áp điện, kết cấu thép, luyện kim, ô tô, đường sắt, biển, mỏ, hàng không, y học, hóa chất, dầu khí…. hiệu quả cao nhất, ngăn chặn thời gian xuống và đáp ứng yêu cầu sinh thái ngày nay.

Thông tin công ty

Thị trường chính

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : HLA

Số nhân viên : 20~200

Doanh thu hàng năm : 1000000-3000000

Năm thành lập : 2010

Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

Trùng Khánh HLA thiết bị cơ khí đồng., Ltd là một nhà sản xuất quy mô lớn chuyên nghiệp của tất cả các loại lọc dầu, tích hợp phát triển và sản xuất với nhau. Sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm máy lọc dầu biến áp, lọc dầu bôi trơn, lọc dầu thủy lực, lọc dầu thực vật, lọc dầu nấu ăn, lọc dầu tuabin, lọc dầu diesel, và các sản phẩm thử nghiệm dầu liên quan. Công ty chúng tôi được thành lập vào năm 2010, và chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp lọc dầu. Nằm ở Trùng Khánh, chúng ta được hưởng nước, đất và vận tải hàng không thuận tiện.

Công ty chúng tôi sử dụng hơn 150 công nhân; thông qua những nỗ lực của toàn thể nhân viên của chúng tôi, chúng tôi đã trở thành một nhà sản xuất chính ở đây. Người dân HLA đã liên tục cố gắng để cải thiện chất lượng sản phẩm, giới thiệu công nghệ vauum cuối cùng của Đức và công nghệ khử khí của Von Spro. Hơn nữa, chúng tôi sử dụng sơn chống mài mòn hàng đầu, mang lại khả năng kỹ thuật tốt cho công ty chúng tôi. Năng lực sản xuất hàng năm của chúng tôi đã đạt đến 500 bộ.

Hiện nay, máy lọc dầu HLA đã được xuất khẩu sang Mỹ, Pháp, Ả Rập Xê Út, Indonesia, Kenya và 30 quốc gia và khu vực khác. Công ty chúng tôi luôn tập trung vào nghiên cứu, phát triển và đổi mới, và gần đây đã phát triển nhà máy chưng cất mới có thể tái chế dầu thải thành dầu gốc và dầu diesel. Trong năm 2017, chúng tôi đạt được chứng nhận quản lý môi trường ISO14001, bây giờ chúng tôi đạt được chứng nhận ISO9001 và CE vào đầu năm 2018.

HLA sẽ bắt đầu giai đoạn thứ hai của chiến lược phát triển của chúng tôi. Công ty chúng tôi liên quan đến “giá cả hợp lý, thời gian sản xuất hiệu quả và dịch vụ hậu mãi tốt” làm nguyên lý của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng sẽ hợp tác với nhiều khách hàng hơn để cùng phát triển và mang lại lợi ích. Chúng tôi hoan nghênh những người mua tiềm năng liên hệ với chúng tôi.

Công ty dịch vụ

Kể từ khi thành lập công ty chúng tôi, chúng tôi đã dành những nỗ lực của chúng tôi để phát triển các máy lọc tốt hơn để tiết kiệm năng lượng. Với hình thức hỗ trợ trí tuệ của các chuyên gia thanh lọc dầu hạng nhất của chúng tôi và được khuyến khích bởi

cơ chế quản lý hiện đại của công ty, chúng tôi đã phát triển mười hai loạt sản phẩm, bao gồm hàng trăm mô hình lọc dầu, như máy lọc dầu biến áp, máy lọc dầu bôi trơn, máy lọc dầu tuabin, máy lọc dầu ăn, máy lọc dầu diesel, tái chế dầu động cơ, lọc dầu động cơ lọc nhiên liệu, lọc dầu ly tâm, nặng

tách nước dầu, lọc dầu thủy lực vv.

Thiết bị của chúng tôi có thể được áp dụng cho nhiều lĩnh vực, chẳng hạn như điện, hóa chất dầu khí, luyện kim ngành công nghiệp, khai thác mỏ, hàng không, vận chuyển đường sắt và như vậy.

Chúng tôi tuân thủ các nguyên lý của lợi ích lẫn nhau và kinh doanh win-win. Với thái độ làm việc chân thành và thực dụng, chúng tôi muốn mở ra một hệ thống lọc dầu mới với khách hàng của chúng tôi.

Tư vấn trước khi bán hàng miễn phí / Đánh dấu mẫu miễn phí

HLA cung cấp phản hồi trước bán hàng nhanh 12 giờ và tư vấn miễn phí. Bất kỳ loại hỗ trợ kỹ thuật có sẵn cho người dùng. Chúng tôi cung cấp thiết kế giải pháp tiến bộ cho tất cả nhà phân phối và người dùng.

7-20 ngày giao hàng nhanh chóng

Chúng tôi có sản xuất hàng loạt và chứng khoán & sẵn sàng item, cho các mặt hàng này, chúng tôi cung cấp 5-7 ngày thời gian giao hàng nhanh chóng. Đối với máy lớn và yêu cầu đặc biệt, chúng tôi sẽ giao dịch bạn như khách hàng ưu tiên và để sản xuất hàng hóa của bạn trong lần đầu tiên.

Dịch vụ sau bán hàng 24 giờ

Sửa chữa bảo hành miễn phí (bao gồm cả lao động và vật liệu): dịch vụ sửa chữa miễn phí trong thời gian bảo hành chất lượng và phí hợp lý cho các phụ tùng thay thế và duy trì dịch vụ sau thời gian bảo hành chất lượng. Chúng tôi sẽ không bao giờ miễn trách nhiệm của mình đối với các khuyết tật do sản phẩm sở hữu.

Thời gian trả lời: khi nhận được thông báo của người dùng, chúng tôi đảm bảo hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng 24 giờ.

Phụ tùng thay thế: phụ tùng cần thiết được cung cấp cùng với sản phẩm cho khách hàng.

Đào tạo kỹ thuật miễn phí: đào tạo công nghệ tích hợp và quy chuẩn có sẵn miễn phí cho khách hàng bởi nhân viên kỹ thuật của chúng tôi để đảm bảo họ có kỹ năng hoạt động thường xuyên về phần cứng và phần mềm của sản phẩm và họ có thể ước tính và giải quyết các vấn đề nhỏ.

Điều tra qua điện thoại: nhóm sau bán hàng của chúng tôi sẽ gọi điện cho người dùng mỗi tháng trong thời gian bảo hành để theo dõi tình trạng hoạt động của sản phẩm và để khám phá và giải quyết các vấn đề, nếu cần.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thiết bị lọc dầu của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi! Chúng tôi hoan nghênh các yêu cầu của bạn về email của chúng tôi: sales@hlamec.com và mong được hợp tác với bạn.

Đội bóng Công ty

HLA mang đến tài năng và công nghệ hàng đầu liên quan đến nhau cho một đội ngũ chuyên nghiệp có trình độ cao. Chúng tôi có R & D Dep., QC Dep., Sau bán hàng dịch vụ Dep., Sản xuất Dep., Và Bán Dep., Tổng cộng khoảng 200 người. Sự phát triển của phần mềm, thiết kế phần cứng và thử nghiệm cho thiết bị được hoàn thành bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi. Khi mở rộng kinh doanh của chúng tôi, chúng tôi chào đón nhiều bạn bè hơn.

Chongqing HLA Mechanical Equipment Co., Ltd.
No.94, North Road của College Town, Shapingpa District, Trùng Khánh, Trung Quốc
Tel:86-23-81691741
Trang di động Chính sách bảo mật | Trung Quốc tốt chất lượng Máy lọc dầu biến áp nhà cung cấp. © 2018 - 2024 oilpurifiermachine.com. All Rights Reserved.